เกี่ยวกับเรา

คลินิกทันตกรรมที่ดีที่สุดในย่านบางเเค

เราคือใคร

คลินิกทันตกรรมลิตเติ้ลฮันนี่ เปิดมายาวนานกว่า 30 ปี เเละเป็นคลินิกที่ได้รับการบอกต่อมากที่สุดในย่านบางเเค เราเน้นเรื่องคุณภาพของวัสดุอุปกรณ์ ฝีมือของทันตเเพทย์ เทคโนโลยี เเละการดูเเลคนไข้เสมือนคนในครอบครัว ปัจจุบันเรามีฐานคนไข้มากกว่า 15,000+ คน

ภารกิจของเรา

สร้างรอยยิ้มที่สวยที่สุด ด้วยการเน้นคุณภาพของวัสดุที่ใช้ พร้อมกับทันตเเพทย์ที่มีประสบการณ์สูง

เราให้บริการอะไร

เราให้บริการทางทันตกรรมทุกประเภท ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นการจัดฟัน รากฟันเทียม อุดฟัน ถอนฟัน ขูดหินปูน เเละอื่นๆ

ประวัติความเป็นมา

คลินิกทันตกรรมลิตเติ้ลฮันนี่ หรือชื่อเดิมคือ คลินิกสายสองทันตเเพทย์ เกิดจากความตั้งใจของทันตเเพทย์ตัวเล็กๆคนนึง ที่อยากจะให้มีคลินิกดีๆที่เน้นคุณภาพในย่านพุทธมณฑลสาย 2 หลังจากนั้นคลินิกจึงถูกก่อตั้งขึ้นเเละเริ่มเป็นที่รู้จักเเละพูดถึงในย่านพุทธมณฑล เเละฐานคนไข้ของเราเริ่มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเนื่องจากการบอกต่อปากต่อปากจากคนไข้ หลังจากเปิดมากว่า 30 ปี เราอยากจะขยายพื้นที่ในการจอดรถเพื่อรองรับลูกค้าที่เพิ่มขึ้น จึงตัดสินใจย้ายคลินิกมาใกล้ๆกับที่เดิม ซึ่งก็คือ พุทธมณฑลสาย2 ซอย2 ติดกับเเยกเพชรเกษมเเละตกเเต่งคลินิกใหม่ทั้งหมด ด้วยคอนเสปมินิมอลโมเดิร์นเเนวญี่ปุ่น ในบรรยากาศเเบบไม้ๆ อบอุ่นเเละผ่อนคลายเป็นกันเอง เเละยังอยู่ติดเซเว่น ทำให้คนไข้สะดวกที่จะหาอะไรทานระหว่างรอการรักษา เเละมีที่จอดรถกว้างขวาง 

ทำฟันกับเรา ปลอดภัยจากโควิด

การคัดกรองคนไข้

มีการคัดกรองอย่างเข้มงวดตามเเนวทางปฎิบัติงานทันตเเพทย์สภา ก่อนเข้ารับการทุกคน ทุกครั้ง

ระบบการปลอดเชื้อ

เครื่องมือที่ใช้ในการรักษาทุกชิ้น ผ่านกระบวนการฆ่าเชื้อ Sterilization ตาม Standard Safety Goal ระดับสากลโลก ด้วยตู้อบความร้อน ตู้อบไอน้ำ (Autoclave) ที่มีความร้อนสูงถึง 191 องศาเซลเซียส 

เครื่องดูดกำลังเเรงสูง

กำจัดละอองที่ฟุ้งกระจายในอากาศได้ถึง 99%* ด้วยเครื่องดูดกำลังสูง High power vacuum ระหว่างการรักษา 

อุปกรณ์การป้องกันครบชุด

บุคลากรทางการเเพทย์ ทั้งหมอเเละผู้ช่วยทันตเเพทย์ มีการสวมหน้ากากเเละชุดป้องกัน เปลี่ยนใหม่ทุกเคส เพื่อป้องกันการนำเชื้อจากคนไข้อีกคนไปสู่อีกคน

เปลี่ยนอุปกรณ์ใหม่ทุกครั้ง

เปลี่ยนวัสดุ อุปกรณ์ เครื่องมือที่ใช้ในการรักษา เเก้วน้ำคนไข้ ทุกครั้งหลังจบการรักษา เราเปลี่ยนทุกคน ทุกเคส

ทำความสะอาดเข้มงวด

หลังจากจบเเต่ละเคส มีการเช็ดทำความสะอาดพื้นผิวทั้งหมด ด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ ฉีดสเปรย์เดตตอล เเละเปิดเเสง UVC ฆ่าเชื้อไวรัสเเละปิดห้องเป็นเวลา 15 นาที เพื่อฆ่าเชื้อบนพื้นผิวเเละในอากาศก่อนเริ่มเคสถัดไป

ระบบกรองอากาศฆ่าเชื้อโควิด

มีการติดตั้งเครื่องกรองอากาศความละเอียดสูง สามารถกรองเชื้อไวรัสเเละ PM 2.5 ได้ ติดตั้งทุกห้องเเละทั่วบริเวณคลินิก

การคัดกรองพนักงาน

มีการคัดกรองเเละตรวจวัดอุณหภูมิของทันตเเพทย์เเละผู้ช่วยทันตเเพทย์ก่อนเข้าทำงานทุกครั้ง เเละให้หยุดพักงานหากมีอาการป่วย

เจลเเอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อ

มีการจัดวางเจลเเอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อเเละสบู่สำหรับล้างมือไว้ตามจุดต่างๆ

คลินิกทันตกรรมที่ดีที่สุดในบางเเค

ทำไมถึงควรเลือกทำฟันกับที่นี่

คุณภาพต้องมาก่อนเสมอ เรามีนโยบายในการใช้ของดีมีคุณภาพสูงให้กับคนไข้ เช่น 3M เพื่อประสิทธิภาพในการรักษาเเละความปลอดภัยสูงสุดสำหรับคนไข้ 

ราคาค่ารักษาสมเหตุสมผล เช่น ถอนฟันเริ่มต้นที่ 500 บาท เเละไม่ได้มีการปรับราคามาหลายปี โดยไม่มีการลดคุณภาพของวัสดุที่ใช้ เพราะเราเชื่อมั่นว่าคุณภาพต้องมาก่อนเสมอ เเม้ว่ากำไรของคลินิกจะน้อยลงก็ตาม

เราไม่เน้นที่ปริมาณคนไข้ เเต่เราเน้นที่คุณภาพ โดยที่คลินิกจะทำการสำรองไว้ให้คนไข้คนต่อคน ให้เวลากับคนไข้อย่างเต็มที่ในเเต่ละเคส ใส่ใจเเละพิถีพิถันในการทำการรักษา ดังนั้นผลงานจึงออกมาดีเเละเป็นที่ประทับใจของคนไข้เสมอมา

ทันตเเพทย์ของเรา ได้รับปริญญาเเละมีเลขมีเลขทะเบียนจากทันตเเพทยสภาทุกคน คนไข้สามารถตรวจสอบได้ เเละมีความเชี่ยวชาญ ประสบการณ์ยาวนานกว่า 10+ ปี โดยที่เเต่ละท่านมีความใจเย็น มือเบา นุ่มนวล เเละใส่ใจคนไข้เป็นอย่างดี

เรามีการบริการให้คำปรึกษาฟรี ดูเเลคนไข้เสมือนครอบครัวในระหว่างการรักษา เเละหลังจบการรักษา พนักงานของเราจะมีการโทรไปสอบถาม ติดตามอาการ เเละคนไข้ก็สามารถติดต่อคลินิกเพื่อสอบถาม เพื่อคลายข้อสงสัยต่างๆ ได้ตลอดเวลา

เจ้าของคลินิกมีความเชื่อว่าการเเพทย์เเละเทคโนโลยีเป็นของคู่กัน เพราะจะทำให้การรักษาเป็นไปอย่างรวดเร็ว เเม่นยำ เเละมีประสิทธิภาพสูง จึงมีนโยบายในการลงทุนไปกับเทคโนโลยีต่างๆ เช่น เครื่องเอกซเรย์ดิจิตอล 3มิติ การปักรากเทียมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ (Computer guide) เป็นต้น

เคสที่สำเร็จ
projects-icon.png
คนไข้ที่ไว้วางใจ
heart-icon.png
ดาว
รีวิวบนเฟสบุ๊ค
code-lines-icon.png
จำนวนทันตเเพทย์ปริญญา
award-icon-free-img.png
%d bloggers like this: