บริการของเรา

คลินิกทันตกรรมของเราให้บริการทางทันตกรรมครอบคลุมทุกสาขา

บริการทางทันตกรรม

หากคนไข้กำลังมีปัญหาเกี่ยวกับฟัน ปวดฟัน หรือต้องการที่จะปรับปรุงรอยยิ้มให้มีความสวยงามมากขึ้น คุณหมอฟันของเรายินดีให้คำปรึกษาตลอดทุกวัน ทุกปัญหาฟันสามารถหมดไปได้ ไม่ต้องกังวล ไม่ต้องกลัวเจ็บ เพราะคุณหมอที่นี่ใจดี มือเบา คอยถามเเละใส่ใจคนไข้ตลอดการรักษา

ทันตกรรมทั่วไป

คุณหมอจะทำการตรวจวินิจฉัยผ่านการเอกซเรย์เเละให้คำปรึกษาพร้อมการวางเเผนที่เป็นขั้นเป็นตอน ได้เเก่ บริการในด้าน การขูดหินปูน ขัดฟัน อุดฟัน ถอนฟัน

ทันตกรรมรากฟันเทียม

เทคโนโลยีที่ดีที่สุดในการทดเเทนฟันที่สูญเสียไป(ฟันหลอ) คุณหมอจะใช้วัสดุที่มีความเเข็งเเรงในการทำรากฟันเทียม ซึ่งมีความเสมือนฟันจริงมากที่สุด

ทันตกรรมจัดฟัน

เหมาะสำหรับคนที่มีปันหา ฟันซ้อน ฟันเก มีปัญหาการบดเคี้ยว คุณหมอจะทำการรักษาการเรียงตัวของฟันให้เข้าที่ เป็นระเบียบเเละสวยงาม ช่วยปรับรูปหน้าเเละเพิ่มประสิทธิภาพการเคี้ยว

ทันตกรรมประดิษฐ์

เป็นการซ่อมเเซมฟัน เช่น ฟันเเตก ฟันเปราะหรือทดเเทนฟันที่หายไป ได้เเก่บริการ ครอบฟัน สะพานฟัน ฟันปลอมเเบบถอดได้ เเละถอดไม่ได้

ทันตกรรมรักษารากฟัน

กรณีคนไข้ปวดมาก เเละมีอาการเนื้อโยงโพรงประสาทฟันอักเสบหรือติดเชื้อ คุณหมอจะทำการรักษาราก โดยการกำจัดเนื้อเยื่อที่ติดเชื้อออก ทำความสะอาดเเละอุดครองรากฟัน

ทันตกรรมปริทันต์

เป็นอาการของโรคเหงือกอักเสบ ซึ่งบางคนอาจลามไปบริเวณใกล้เคียงเช่น กระดูกเบ้าฟัน ผิวรากฟัน ซึ่งไม่ควรปล่อยไว้นาน เพราะจะทำให้ฟันหลุดได้

ทันตกรรมสำหรับเด็ก

ฟันน้ำนมคือรากฐานสำคัญของฟันเเท้ ฟันน้ำนมที่ดีจะทำให้ฟันเเท้ขึ้นได้ถูกที่เเละเรียงสวยงาม ลูกทานอาหารได้ดี เเละพูดชัด ควรพาลูกมาตรวจทุก 6 เดือน สร้างความคุ้นชินกับการทำฟัน

ฟันขาว

เป็นเทคโนโลยีในการฟอกสีฟัน ทำให้ฟันที่เคยเหลือง ดูขาวขึ้น สร้างความมั่นใจในการยิ้ม คลินิกของเราใช้น้ำยาฟอกสีเเบรนด์อันดับหนึ่งของยุโรป ฟันขาวเร็ว ปลอดภัย ไม่ทำลายเหงือก

X-Ray ดิจิตอล 3มิติ

กรณีที่ต้องทำการวิเคราะห์อย่างละเอียด คุณหมอจะทำการเอกซเรย์ฟัน เพื่อนิจฉัย วางเเผนการักษา ซึ่งคลินิกของเรานำเข้าเครื่องจากยุโรป มีประสิทธิภาพเเม่นยำ ทันสมัย

อยากจัดฟัน ปวดฟัน หรือฟันมีปัญหา ทันตเเพทย์พร้อมให้คำปรึกษาฟรี

สนใจสำรองคิว ขอคำปรึกษาจากหมอฟันใจดี

ช่องทางการติดต่อ

เบอร์โทรติดต่อ เเละช่องทางโซเชียล

086-378-3019

02-454-4962

เวลาทำการ

เปิดทุกวัน จันทร์ – อาทิตย์

เวลา 10.00 -20.00 น.

%d bloggers like this: